เปิดผลโหวค! แฟนเเมนยูอยากไห้ใครลงรับมือเเมสซี่

เเฟนบอลเเมนเชสเตอร์ยุไนเต็ด ส่วนใหญ่ล้วนอยากไห้ คริส สมอลลิ่ง ลงเป็นเซนเตอร์แบ็กคู่กับ วิคคอร์ ลินเดอเลิฟ เพื่อช่วยกันหยุดเเนวรุกตัวป่วนระดับเทพของบาร์เซโลน่า ในศึกยูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีกส์รอง 8 ทีมมสุดท้าย    แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นประเทศอังกฤษ ได้จัดทำแบบสำรวจกับเเฟนบอลเเมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่าพวกเขาต้องการไห้ใครมาเล่นคู่กับ ลินเดอเลิฟ ซึ่งกลายเป็นเซนเตอร์แบ็กตัวหลักของทีมไปแล้ว โดยมีตัวเลือกให้โหวต 3 คนคือ สมอลลิ่ง, ฟิลโจนส์และเอริกไบยี่ ผลโหวดจากเเฟนบอลกว่า 4076 คนทางสวิตเตอร์ โหวดไห้กับ สมอลลิ่ง มาเป็นอันดับ… Read more »

ทูเคิ่ลยันเปเอชเชยังไหวแม้ไร้เนมาร์

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนยันว่า เปเอชเช มีขุมกำลังที่แข็งแกร่งมากพอที่จะรับมือกับการที่ขาดนักเตะคนสำคัญ อย่างเนมาร์ ปีกจอมพลิ้ว เมื่อเนมาร์เจ็บหนักและต้องพักนาน แม้ว่าล่าสุดจะพ่ายแพ้ ต่อ โอลิมปิก ลียงก็ตาม พร้อมชี้ ลูกทีมของตนพลาดเองที่เล่นแบบเอื่อยเฉื่อยจนทีมนั้นแพ้ ทั้งๆที่นำก่อน ทางเข้าsbobet โธมัส ทูเคิ่ล ยอดกุนซือของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนกรานว่าทีมของตนสามารถรับมือกับการไม่มี เนมาร์ ซุปเปอร์สตาร์เลือดแซมบ้าได้อยู่แล้ว แม้ว่าล่าสุดจะทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก กับการที่แพ้… Read more »

TBSBET

TBSBET ช่องทางใหม่สู่วงการพนัน มื่อทุกนาทีเป็นเงินเป็นทองไปหมด ฉะนั้นเราต้องหาวิธีบีบเวลาของตัวเองให้มีค่าที่สุด เพื่อสร้างผลผลิตใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต และ TBSBET นี้จะเป็นคำตอบของทุกคน เชื่อ ว่ามีผู้ใช้บริการระบบออนไลน์ไม่น้อยในเวลานี้ กับการแทงบอลออนไลน์ที่ TBSBET